vien

Bột đá loại tốt nhất cho mùa đông

Sau hơn 30 giờ nghiên cứu kỹ lưỡng, sáu cuộc phỏng vấn với các chuyên gia, 18 bột đá bị ngâm trong nước lạnh (với 6 bột đá bị rò rỉ nặng), thí nghiệm được thực hiện trong nước muối nhạt, và cài đặt nhiệt độ và độ ẩm cảm biến tinh vi mới nhất được sử dụng trong vận chuyển đông lạnh container thực phẩm , chúng tôi thấy rằng bột đáColum dùng cho mua đông bước đầu đạt các tiêu chí tốt nhất cho hầu hết mọi người, và có thể được sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

bột đá của Bug có vẻ nặng hơn các loại bột đá khác. Tuy vậy, nó lại mang lại cảm giác mang rất dễ chịu, ấm áp và thoải mái hơn các loại bột đá khác. Hãng này cũng cung cấp nhiều kích cỡ cho bột đá của mình hơn các loại bột đá của hãng khác, đem lại cho khách hàng rất nhiều lựa chọn. Mặt khác, độ cứng có vẻ cao hơn các loại bột đá khác khiến dòng bột đá này tốt hơn khi đi trong thời tiết lạnh hoặc đi trên các bề mặt mềm. Và nếu bạn sống ở khu vực lạnh hơn các khu vực khác, hoặc thường xuyên bước đi trong tuyết dày, thì đây là loại bột đá phù hợp nhất cho bạn. Loại bột đá này có sẵn loại phiên bản xt và phù hơn cho cả nam và nữ.

KHBE7249

 

Làm sao để chọn bột đá

Chúng tôi bắt đầu bằng cách xác định loại bột đá tốt nhất cho mùa đông. Rõ ràng là, tiêu chí đầu tiên cho loại bột đá mùa đông là: chúng phải giữ cho đôi chân của bạn ấm áp và khô trong tuyết, mưa đá, và đường ướt. Chúng phải có được khả năng chống thấm nước và đủ cao để người đeo có thể sải bước qua vũng nước hoặc gờ vỉa hè một cách dễ dàng. Và đế của chúng cần phải có đủ lực ma sát để tránh bị trơn trượt trong điều kiện đường ướt (Nếu đi bộ, chạy bộ buổi sáng, bạn có thể gặp phải đường rất trơn. Vì thế hãy quan tâm kỹ khả năng chống trượt của bột đá).

 

Một đôi bột đá lý tưởng cần phải đủ rộng để bạn không gặp rắc rối nếu đi với đôi tất dày trong mùa đông, hoặc loại tất giữ ấm đặc biệt cũng không dễ vừa loại bột đá thường. Và nó cũng phải đủ khoảng rộng để không ảnh hưởng đến cẳng chân, cũng như ngón chân cảm giác thoải mái, không bị chèn ép quá mức. Thêm một điều tuyệt vời nữa là chúng không nên quá đắt, tuy nhiên tiêu chí này không nên là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn bột đá. Những loại bột đá có khả năng chống thấm hàng đầu trên các kho hàng như Amazon hay Zappos có mức giá thấp nhất là khoảng 80 usd cho loại bột đá giá rẻ Sorels, và có giá tương ứng là 160 usd cho các loại bột đá dùng cho thể thao ngoài trời như bột đá trượt băng, câu cá trên băng, dùng cho xe chó kéo…

Tags:
mess