vien

Bột đá trắng CaCO3 siêu mịn

Bột đá vôi trắng tự nhiên siêu mịn. Nguyên liêu được khai thác từ mỏ đá vôi trắng của Công ty với chất lượng tốt nhất, độ tinh khiết cao và được chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Cam kết chất lượng

CaCO3

CaCO3spCaCO3sp2

 

 

Bên cạnh các sản phẩm như trên, Công ty còn có thể cung cấp các sản phẩm với cỡ hạt khác  nhau đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Các sản phẩm trên đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ của hẵng HOSOKAWA – ALPINE CHLB ĐỨC. Với thế hệ mới nhất cộng với tuyến mỏ đá trắng tự nhiên của công ty chúng tôi đạt Độ trắng ≥ 98% Độ sáng  ≥ 97 %

calcium-carbonate-powder-vietnam-bot-da-trang-ptso1

Xem hình ảnh dây chuyền sản xuất

Giới thiệu

nhamaysat

Nhà máy CaCo3 Yên Bái lấy nguyên liệu từ mỏ đá Mông Sơn, tỉnh Yên Bái. Đây là mỏ đá trữ lượng lớn, chất lượng cao với hàm lượng Caco3 tới trên 98.5% với độ trắng và sáng rất cao. Mỏ của chúng tôi được đánh giá năm trong số tốt nhất ở Tây nam Á bởi các chuyên gia uy tín. Chất lượng đá ở đây có thể dùng làm nguyên liệu phụ trợ cho rất nhiều ngành sx CN.

Đá nguyên liệu được khai thác và chuyên chở cả bằng đường bộ lẫn đường thủy nhằm đáp ứng liên tục cho nhu cầu sx của nhà máy.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ nhập khẩu từ Đức, do hãng HOSOSOKAWA ALPINE sản xuất. Làm ra các sản phẩm bột đá chất lượng cao nhất và ổn định, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

 

feature2Sản phẩm dạng hạt Chip

Nguyên liệu đá vôi được tuyển chọn kỹ lưỡng từ mỏ đá dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm, sau đó được chở tới khu Nguyên liệu nhà máy. Tại đây, các nhân viên phụ trách Chất lượng sản phẩm lại tuyển chọn lần nữa và phân loại nguyên liệu đá nhằm thu được nguyên liệu đầu vào tốt nhất, phù hợp nhất. Sau đó nguyên liệu sẽ được đưa vào Bunker thông qua hệ thống máy rung. Từ bunker nguyên liệu được đưa vào máy nghiền thành các cỡ dạng hạt từ 10 – 40 mm rồi tiếp tục được đưa vào hệ thống sàng rung để phân loại. Các sàng rung được bố trí thành nhiều tầng với các cỡ lỗ khác nhau để phân loại các cỡ hạt cho các mục đích sx và yêu cầu khách hàng khác nhau.
productLoại bột không tráng phủ hoặc tráng phủ axit stearic
Loại bột không tráng phủ

Với dây chuyền SX hiện đại và hoàn toàn tự động chế tạo và lắp đặt bởi Hãng HOSOKAWA – ALPINE , Đức nhằm sản xuất ra loại bột siêu mịn, chất lượng cao và ổn định nhất.

Loại hàng tráng phủ axit stearic

Loại hạt siêu mịn sau khi được SX sẽ được đưa vào các bể qua hệ thống băng chuyền để tiến hành tráng phủ axit. Trước tiên là loại bột chưa tráng phủ sẽ đi qua máy trộn, máy sấy, máy rung rồi sẽ được tráng phủ một vỏ bọc cực mỏng bằng axit béo, cuối cùng sẽ được đưa vào máy lọc để tạo ra sản phẩm.

Video Hình ảnh nhà máy, dây chuyền sản xuất

Tags: , ,
mess