vien

Giới thiệu

 

 

 

 

Công ty phát triển số 1 – TNHH một thành viên được sáng lập bởi nhóm các thành viên có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản. Cùng định hướng cho Công ty phát triển số 1 – TNHH một thành viên còn có các cố vấn và chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, cùng cán bộ nhân viên Công ty có trình độ chuyên môn cao được đào tạo tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển. Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty phát triển số 1 – TNHH một thành viên bao gồm: Khai thác và chế biến khoáng sản (Khai thác và chế biến quặng sắt, đá đen, đá sét, silich, bô xít, ba zan, sắt, đồng, chì), sản xuất giấy bao bì, khai thác và sản xuất đá granite, khai thác và sản xuất đá trắng CaCO3, đầu tư khu công nghiệp, đầu tư khu đô thị, hoạt động xuất nhập khẩu, kinh doanh khách sạn.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Các dấu ấn lịch sử hình thành Công ty:

Ngày 07/8/1990 theo Quyết định số 56 của UBND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, chi nhánh dịch vụ sản xuất công nghiệp xây dựng số 1 ra đời với tiền vốn tự sáng lập. Cán bộ và công nhân có 25 người. Ông Nguyễn Minh Ngọc được cử làm Giám đốc điều hành.

Ngày 27/3/1992 theo quyết định số 26 của UBND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, đổi tên thành Xí nghiệp dịch vụ công nghiệp xây dựng số 1 với tiền vốn là 15 triệu đồng do NSNN cấp. Cán bộ công nhân có 37 người.

Ngày 01/04/1993 theo quyết định số 42 của UBND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đổi tên thành Hợp tác xã cổ phần công nghiệp xây dựng số 1.

Ngày 05/11/1997 theo quyết định 126 của UBND huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương đổi tên thành Xí nghiệp công nghiệp xây dựng số 1.

Ngày 01/03/2004 thành lập Chi nhánh đầu tư phát triển và chế biến khoáng sản Lạng Sơn.

Ngày 20/04/2004 xây dựng trụ sở và bãi chứa quặng tại cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn theo quyết định số 630/QĐ-UB-KT của UBND tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 31/8/2004 thành lập Chi nhánh đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản Hạ Long – Quang Ninh.

Ngày 12/9/2004 thành lập Chi nhánh khai thác và sản xuất đá Granite và Mangan tại Móng Cái – Quảng Ninh.

Ngày 24/2/2005, theo quyết định số 335 QĐ/UB-KT của UBND tỉnh Lạng Sơn giao lại Nhà máy giấy Lạng Sơn cho Xí nghiệp CNXD số 1 quản lý và điều hành.

Ngày 05/01/2007 tại Quyết định số 0404000061 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương thành lập Công ty công nghiệp xây dựng và khoáng sản số 1.

Ngày 12/01/2007 thành lập xí nghiệp tiếp nhận vật tư hàng hóa tại Hải Phòng.

Ngày 03/10/2008, theo Quyết định số 0404000061 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hải Dương đổi tên Công ty CNXD và khoáng sản số 1 thành Công ty phát triển số 1 – TNHH một thành viên.

Những thành tích đạt được:

Nhiều năm liền nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương đã có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất – kinh doanh, góp phần xây dựng và phát triển ngành công thương Việt Nam.

Nhiều năm liền nhận Bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam với danh hiệu HTX sản xuất – kinh doanh mạnh toàn quốc.

Ban lãnh đạo Công ty được coi là những gương mặt tiêu biểu của Liên minh HTX Việt Nam, được Liên minh HTX Việt Nam lựa chọn, đề cử tham gia chương trình “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2009”.

Trong quá trình hoạt động Công ty đã xây dựng mạng lưới các chi nhánh hoạt động tạo ra đầu mối vững mạnh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Trên cơ sở nghiên cứu đánh giá về tác động của dây truyền sản xuất, máy móc phương tiện kỹ thuật đã được Công ty nghiên cứu rất kỹ và mạnh dạn đầu tư đã đem lại những hiệu quả cao trong sản xuất. Với phương châm đổi mới đầu tư công nghệ tiên tiến, đầu tư trọng điểm những ngành nghề thế mạnh Công ty dẫ tạo được sự ổn định trong sản xuất, giữ được khách hàng truyền thống, mở rộng khách hàng tiềm năng, nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thề trong khu vực.

Doanh nghiệp đã xây dựng được hệ thống chính sách, nội quy hoàn thiện, quy trình quản lý khoa học. Điều đó thúc đẩy sự phát huy tôi đa sức mạnh nội lực của Doanh nghiệp. Mọi cán bộ công nhân viên đều được tạo điều kiện để phát huy tài năng, tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY PHÁT TRIỂN SỐ 1 – TNHH 1TV
Tên tiếng Anh: DEVELOPMENT LIMITED COMPANY NO1
Tên viết tắt: DLC NO1
Vốn điều lệ: 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỷ đồng)
Vốn pháp định: 6.000.000.000 đồng (Sáu tỷ đồng)
Mã số thuế: 0800370708
Trụ sở chính: Thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương
Văn phòng đại diện Tầng 26, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội
Tel: (84-4) 3641 7674 Fax: (84-4) 3641 7161
Website: http://ptso1.com
Email:
xinghiepxdso1@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động chính:
§ Đầu tư dự án Bất động sản;

§ Đầu tư khu công nghiệp;

§ Khai thác và chế biến khoáng sản (Sắt, bazan, cilich, boxit…);

§ Khai thác và chế biến đá CaCO3;

§ Sản xuất giấy, bao bì;

§ Khai thác và sản xuất đá Granite;

§ Kinh doanh khách sạn;

§ Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty sản xuất.

Tổng Giám đốc : Ông Nguyễn Minh Ngọc
Nhân sự: 700 người
TRỤ SỞ CHÍNH

Thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI

Tầng 26, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN QUẶNG SẮT YÊN BÁI

Thôn Dầy, xã Chấn Thịnh, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN ĐÁ TRẮNG CACO3

Khu công nghiệp phía Nam, xã Văn Tiến, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái

NHÀ MÁY GIẤY LẠNG SƠN

Thôn Bản Trại, xã Kháng Chiến, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

MỎ SẮT GIA CHANH LẠNG SƠN

Khu Cửa Khẩu, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

XÍ NGHIỆP KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN ĐÁ GRANNIT VÀ MANGAN

Km số 5 thôn 7, phường Hải Yến, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

CHI NHÁNH TẠI HẢI PHÒNG

Số 1, đường Cầu Bình, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

CHI NHÁNH TẠI QUẢNG NINH

Tổ 4 khu 5, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với quan điểm phát huy nội lực, đánh giá tầm quan trọng lớn lao của đội ngũ lao động Công ty Phát triển số 1 – TNHH 1 TV tập trung hướng tới đào tạo phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ quản lý và chuyên môn kỹ thuật. Đồng thời tăng cường hợp tác quốc tế, cập nhật công nghệ tiên tiến, đầu tư trang thiết bị máy móc phù hợp để tạo ra sản phẩm có giá trị cao và đem lại hiệu quả kinh tế.

* Thư chào hàng Download

mess